Đăng vào

Học nhảy sexy dance với vũ điệu nóng bỏng và vô cùng quyến rũ. Đặc biệt khi tham gia các lớp dạy nhảy, bạn sẽ sở hữu một thân hình thon gọn.

Sexy dance xu nhập vào Việt Nam như một trào lưu nghệ thuật và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Học nhảy sexy dance rất tốt cho sức khỏe cũng như bạn sẽ có một thân hình quyến rũ nhất.

hinh-anh-hoc-nhay-sexy-dance-huu-hinh-nong-bong-van-nguoi

Học nhảy sexy dance để có thân hình quyến rũ nhất

Thật ra không có một định nghĩa nào có thể biểu hiện được “sexy dance là gì”. Trong hầu hết các thể loại nhu Jazz, belly dance,…đều có yếu tố sexy. Sexy dance được phát triển trên một số nền nhạc thịnh hành như Pop, Latin, Jazz,…trong đó nhấn mạnh yếu tố sexy cho giới trẻ.

hinh-anh-hoc-nhay-sexy-dance-huu-hinh-nong-bong-van-nguoi-1

Khi học nhảy sexy dance, bạn sẽ đươc những gì?

  • Học nhảy sexy dance giúp bạn điều chỉnh dáng đi của bạn một cách chính xác hơn, bước đi tự tin và uyển chuyển hơn,…đặc biệt, bạn sẽ làm nổi bật được các đường cong trên cơ thể ngay cả khi không nhảy.
  • Ngoài thân hình quyến rũ, học nhảy sexy dance giúp cho bạn sở hữu một thân hình khỏe mạnh nhờ thường xuyên vận động. Với các bài tập lắc mông và xoay ngực sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 và vòng 3 một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể làm tiêu hao năng lượng ở vùng bụng 1 cách hiệu quả, đốt cháy mỡ bụng giúp vòng 2 eo thon hơn.
  • Sau khi học nhảy, bạn có thể tự tin thể hiện các động tác của mình trên nhiều nền nhạc khác nhau như Pop, Disco, Techno, Hip hop,…Chắc chắn khi thể hiện những động tác này, trong bạn thật gợi cảm và quyến rũ.

Video học nhảy sexydance tại Le Cirque Dance Studio với thầy Minhx

Một số yêu cầu khi học nhảy sexy dance

  • Học cách giữ thẳng lưng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao ở bất cứ trường hợp nào, ngay cả dáng đứng, dáng ngồi hay dáng đi,…để làm bật lên đường cong quyến rũ của bạn.
  • Bạn sẽ tự tin thể hiện các động tác của mình trên nền nhạc yêu thích. Điều quan trọng nhất ở đây là việc bạn thể hiện cảm xúc của mình cũng như sự quyến rũ của mình vào từng động tác.

Trong dịp hè này, trung tâm dạy nhảy hiện đại ở Hà Nội Le Cirque sẽ mở các lớp dạy nhảy cơ bản cho người mới bắt đầu với nhiều chương trình ưu đãi về học phí. Các bạn hãy theo dõi thông tin của trung tâm và tham gia nhé.

 

Xem thêm: Lớp học nhảy hiện đại hot nhất tại Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *