Nón lá và áo dài có lẽ là loại trang phục và phụ kiện không thể tách rời nhau trong những buổi văn nghệ múa nón lá áo dài, nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Trong những buổi văn nghệ truyền thống, áo dài và nón lá là hai phụ kiện chẳng bao giờ tách rời được nhau. Trung tâm dạy nhảy hiện đại Le Cirque Dance Studio xin gửi đến bạn video múa nón lá áo dài của học sinh đang gây sốt công đồng mạng.

hinh-anh-hoc-sinh-mua-non-la-voi-trang-phuc-ao-dai-ham-nong-mx

Múa nón lá áo dài với vũ điệu đẹp mắt nhất

Đối với người Việt Nam, người con gái trên trang phục áo dài và nón lá chính là hình ảnh đẹp ảnh của ngừơi phụ nữ. Aó dài và nón lá phù hợp với những buổi văn nghệ truyền thống như ngày thành đảng, thành lập đoàn, ngày nhà giáo Việt Nam,…

hinh-anh-hoc-sinh-mua-non-la-voi-trang-phuc-ao-dai-ham-nong-mxh-1

Kết hợp múa áo dài với nón lá tạo nét đẹp quê hương

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhóm học sinh tại  một trường ở Hà Nội đã múa áo dài nón lá. Điều đặt biệt ở đây là nhóm học sinh này đều là các bạn nam. 10 học sinh nam mặc áo dài tay cầm nón lá và thể hiện bài múa Việt Nam quê hương tôi. Các bạn không ngần ngại thể hiện với những động tác mềm dẻo, thuần thục bên chiếc  nón lá trong sự hò reo của khán giả.

Sau khi đoạn video này được đăng tải trên mạng đã thu hút được 19k lượt xem và 7k lượt thích cùng với hàng loạt bài chia sẻ. Nhiều người thấy hiếu kỳ và cho bài múa thật tuyệt khi các bạn nam thể hiện. Bên cạnh đó có những ý kiến trai chiều cho rằng những điều đó thật lố bịch, làm mất đi vẻ đẹp của nón lá và áo dài.

hinh-anh-hoc-sinh-mua-non-la-voi-trang-phuc-ao-dai-ham-nong-mxh-2

Một thành viên nam trong nhóm chia sẻ sự ngại ngùng khi lần đầu tiền anh mặc áo dài trên người nhưng đổi lại là một niềm vui khi cả nhóm đã thực hiện thành công. Phần thi của nhóm học sinh nam được nhiều thầy cô và bạn bè yêu thích. Chàng trai này cũng nói thêm: ” Để có tiết mục hoàn hảo, cả nhóm phải nỗ lực rất nhiều”. Chàng trai cũng thấy buồn trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng và mong mọi người đừng bàn tán vào ra nữa.

Đam mê múa áo dài nói lá và muốn trở thành một vũ công chuyên chuyên nghiệp, các bạn hãy đến với Le Cirque – Một trong những trung tâm dạy học múa đương đại, các môn nhảy hiện đại lâu nhất tại Hà Nội. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được thành công sau khi đến đây.

 

Xem thêm: Học nhảy hiện đại với trung tâm dạy nhảy Le Cirque

Hotline: 0902.200.232