Học sinh nhảy shuffle dance trên nền nhạc vui nhộn của ca khúc ” Cô Tấm ngày nay” và ” Bống Bống Bang Bang” thu hút nhiều người xem.

Mới đây, nhóm học sinh nhảy shuffle dance trên nền nhạc ca khúc ” Cô Tấm ngày nay( Remix)” và Bống Bống Bang Bang, gây sốt cộng đồng mạng.

hinh-anh-hoc-sinh-nhay-shuffle-dance-tren-nen-nhac-co-tam-ngay-nay-gay-sot

Học sinh nhảy shuffle dance gây sốt cộng đồng nhạc

Trong những bộ đồ diễn với trang phục người nông dân, các em học sinh Hà Nội đã kết hợp ăn ý với nhau dưới sự cổ vũ của khán giả. Tiết mục được thể hiện thành công với những động tác múa nhịp nhàng kết hợp giữa nhảy hiện đại và shuffle dance mạnh mẽ, vui nhộn.

Sau khi đăng tải trên Facebook, đoạn video được dân mạng đón nhận với hơn 20.000 like cùng hàng loạt lượt chia sẻ, bình luận khen ngợi các em học sinh. Đa số mọi người thích thú sự trẻ trung, sáng tạo của nhóm học sinh này.

Được biết phần dự thi của học sinh nhảy shuffle dance ở trong cuộc thi ” Hội thi giai điệu tuổi hồng”, vòng cụm của trường THPT Đống Đa, diễn ra hôm 12/10. Màn nhảy đẹp này của nhóm học sinh lấy tên nhóm là U. Z. Crew.

Video học sinh nhảy shuffle dance thật vui nhộn

Khánh Linh cho biết nhóm U.Z.Crew được thành lập vào tháng 8/2015. Ban đầu, tên nhóm là 3D sau một năm hoạt động thì nhóm đổi tên như hiện tại .

Một nữ sinh tiết lộ hai chữ cái U.Z. trong tên nhóm là viết tắt của Unbeatz, nghĩa là bất bại. Cô gái Khánh Linh-  trưởng nhóm của nhóm học sinh nhảy shuffle dance cho biết cô và các thành viên trong đội từng tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình, cũng như giao lưu với các trường THPT trong quận Đống Đa.

hinh-anh-hoc-sinh-nhay-shuffle-dance-tren-nen-nhac-co-tam-ngay-nay-gay-sot-2

Hình ảnh lớp học nhảy shuffle dance tại Le Cirque

Do tiết mục không phù hợp với tiêu  chí của cuộc thi nên nhóm học sinh U. Z phải dừng chân ngay vòng thi cụm. Tuy nhiên, đối với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đó có lẽ là chính thắng lớn nhất của nhóm.

Một thành viên trong nhóm U. Z chia sẻ cảm xúc của mình: ” Em và các thành viên U. Z. Crew mong muố có ơ hội diễn trong nhiều chương trình hơn để trau dồi, phát triển kỹ năng sân khấu, đưa tên tuổi nhóm đến với nhiều người”.

Shuffle không chỉ là một môn nghệ thuật mà đây chính cũng là môn học dành cho các em học sinh. Tham gia các khóa học nhảy shuffle dance giúp các em giao lưu bạn bè, phát huy thế lực của mình cũng như việc thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh.

Hotline: 0902.200.232