Học nhảy mang đến cho chúng ta những điều vui vẻ

Bản thân yêu thích nhảy, muốn tham gia học nhảy để đạt trình độ cao hơn nhưng chưa biết làm sao để đạt được mục tiêu của mình. Trung tâm dạy nhảy Le Cirque Dance Studio bật mí cho bạn cách học nhảy cơ bản, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

hinh-anh-huong-dan-cach-hoc-nhay-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau

Cách học nhảy cơ bản hiệu quả cho người mới tham gia

Đối với mỗi người, để đạt đươc trình độ nhảy như mong đợi đối với người mới bắt đầu không phải là điều đơn. Mọi thứ thật đơn giản khi bạn có mẹo riêng hay cách học nhảy cơ bản. Hãy xem những yếu tố dưới đây sẽ cho bạn học nhảy thật hiệu quả.

hinh-anh-huong-dan-cach-hoc-nhay-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Đặt mục tiêu cho mình

Trước khi đến các lớp Dance Studio, bạn cần xác định việc bạn muốn đến đây để làm gì. Học nhảy với mục đích thỏa mãn đam mê, giảm cân hay gắn bó phát triển tương lai. Khi đặt ra mục tiêu, bạn sẽ lấy đó là động lực để luyện tập kiên trì.

Cảm thụ âm nhạc tốt

Muốn cảm nhận âm nhạc tốt trước tiên bạn phải nghe nhạc thật nhiều. Bởi điều đó sẽ giúp bạn cảm nhận được sự lên xuống, nốt trầm nốt bổng trong đừng giai điệu, sự nhanh chậm trong từng tiết tấu hay sự mạnh nhẹ của từng nhịp điệu trong bài hát. Trong quá trình nghe nhạc, bạn có thể đưa tay theo từng giai đoạn của nhạc. Khi đã quen từng giai đoạn của bài hát thì sẽ không còn khó khăn gì nữa.

Tập luyện động tác cơ bản

Những động tác cơ bản mà trước tiên bạn cần thực hiện như lắc đầu, nhún chân, di chuyển chân vai và lắc mông. Những động tác này bạn có thể làm theo sự hướng dẫn của video dạy nhảy trên mạng và học theo.

Động tác nhảy nâng cao

Sau khi tự tin với động tác khi học nhảy cơ bản, hãy nâng trình của mình bằng việc tập luyện các động tác nâng cao hơn. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong những động tác đầu về yêu cầu sự dẻo dai của cơ thể cao hơn. Hãy kiên trì tâp luyện, bạn sẽ chinh phục được những động tác này.

hinh-anh-huong-dan-cach-hoc-nhay-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Tham gia lớp học nhảy

Bạn sẽ thấy ngay được sự tiến bộ vượt bậc khi tham gia lớp học nhảy nhé. Khi tham gia lớp học nhảy hiện đại ở Hà Nội, bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ môn mà mình yêu thích như học nhảy cơ bản, sexy dance, zumba, hiphop,…Đến đây bạn sẽ được tập luyện cùng các bạn trong lớp và giáo viên hướng dẫn chi tiết từng động tác đến cả vị trí tay, chân hay sắc mặt như thế nào. Hiệu quả sẽ thấy được sau mỗi buổi tập bằng chính cảm nhận của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Hotline: 0906.216.232