Học nhảy hiện đại cơ bản online tại nhà đang là một lựa chọn của rất nhiều người đam mê và yêu thích các điệu nhảy, tuy nhiên không phải là ai cũng có thể tự học nhảy online một cách hiệu quả. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tự học nhảy online hiệu quả nhất.

huong-dan-hoc-nhay-hien-dai-online-co-ban-tai-nha

1. Những lợi ích của việc học nhảy online

Nhảy hiện đại đang là một trong những môn thể thao nghệ thuật thu hút đông đảo các bạn trẻ vì sự năng động và thư giãn mà nó đem lại. Học nhảy đem lại rất nhiều lợi ích tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể tới những lớp học nhảy chuyên nghiệp để học vì vậy nhiều người đã lựa chọn hình thức học nhảy hiện đại cơ bản online.

Học nhảy online cũng giống như các hình thức học online khác khi giúp cho những người không có thời gian đến những lớp học chuyên nghiệp có thể tự học tại nhà với các clip hướng dẫn chi tiết. Ngoài việc giúp tiết kiệm thời gian thì việc học nhảy online còn giúp bạn có thể học tại bất cứ địa điểm nào khi có thời gian rảnh như: khi đi làm, khi đi học, đi chơi…

Đối với nhiều bạn yêu thích nhảy hiện đại nhưng không có điều kiện kinh tế để tham gia các khóa học chuyên nghiệp thì việc tự học nhảy trên mạng còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc học, bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng là đã có thể học và cháy hết mình cùng đam mê rồi.


Clip dạy nhảy hiện đại trực tuyến của giáo viên Minhx Le Cirque

2. Học nhảy online ở đâu tốt

Có một điều mà rất nhiều bạn quan tâm khi học nhảy hiện đại cơ bản online đó chính là học ở đâu tốt? Đây thực sự là một yếu tố vô cùng quan trọng khi các bạn học nhảy qua mạng bởi một video dạy nhảy hiện đại online hướng dẫn chất lượng sẽ giúp việc học của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phần đông những bạn trẻ học online thường tìm đến những video clip trên youtube để học vì những clip hướng dẫn khá chi tiết. Một số kênh youtube chất lượng bạn có thể tham khảo như: 1 Million Dance Studio, Dance Tutorials LIVE, ICON UK, Mandy Jiroux,… và Le Cirque Dance Studio. Đây là những kênh youtube có những clip hướng dẫn khá chuyên nghiệp và chi tiết chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao.


Học nhảy shuffle dance online cùng Le Cirque Dance Studio

3. Cách học nhảy hiện đại online hiệu quả

Đối với rất nhiều yêu thích và đam mê nhảy hiện đại muốn học nhảy hiện đại cơ bản online thường ban đầu sẽ rất hào hứng nhưng sau đó dễ chán nản nếu không bắt kịp những động tác như clip hướng dẫn, vì vậy mà không phải ai cũng có thể đạt được hiệu quả như mong muốn khi học nhảy online. Vậy làm sao để việc học nhảy online một cách hiệu quả?

Nhảy hiện đại là môn thể thao nghệ thuật bao gồm nhiều thể loại khác nhau như: hiphop, popping, break-dance, krumping, flashmob, sexy dance,… Mỗi thể loại có một đặc trưng và động tác khác nhau chính vì vậy điều trước tiên bạn cần làm đó chính là xác định rõ ràng mình sẽ theo đuổi và luyện tập thể loại nào, một thể loại phù hợp với sở thích và khả năng sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn rất nhiều.

Sau khi xác định được thể loại mình muốn luyện tập một điều quan trọng nữa đó chính là bạn hãy chuẩn bị cho mình những trang phục thoải mái và năng động nhất phù hợp với việc học nhảy và một đôi giày chất lượng để có thể bắt đầu việc học một cách tốt nhất nhé.

Đối với những người mới bắt đầu học nhảy căn bản thì việc tham khảo và học theo những clip hướng dẫn chậm và chi tiết là rất cần thiết để có thể làm theo và thực hiện chúng một cách dễ dàng hơn. Nhịp độ có thể dần tăng lên khi bạn đã dần làm quen và bắt nhịp được với việc học.

Để việc học đạt được hiệu quả nhất thì cũng giống như khi học những kiến thức khác, bạn cũng cần thật chăm chỉ và kiên nhẫn tập luyện để các động tác uyển chuyển, chuyên nghiệp và đẹp hơn. Chính vì vậy, việc luyện tập mọi lúc mọi nơi chính là điều không bao giờ bạn được bỏ qua nhé

Bên cạnh đó, để việc học tăng hiệu quả bạn cũng có thể tạo cho mình một nhóm bạn cùng đam mê để cùng nhau luyện tập, việc học nhảy theo nhóm luôn có chất lượng cao hơn và làm tăng tinh thần học hỏi hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ tự học.

Ngoài ra, bạn hãy cố gắng nghe thật nhiều nhạc dance phù hợp với thể loại mình đang học, xem thêm nhiều những clip nhảy để có thể học hỏi các động tác mới từ những vũ công chuyên nghiệp. Nếu đủ khả năng bạn cũng có thể tự sáng tạo ra các động tác mới và tạo cho mình một bài nhảy riêng thay vì chỉ đi học các điệu nhảy của người khác.

Việc học nhảy trên mạng sẽ có khá nhiều khó khăn như: bạn không được hướng dẫn cụ thể bởi những giáo viên chuyên nghiệp, phải tự tìm tòi và luyện tập… nên đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm rất cao từ bạn. Tất nhiên khi quyết tâm bạn chắc chắn sẽ thành công. Nếu như có thời gian thì bạn nên đăng ký các khóa học nhảy hiện đại tại Hà Nội cùng trung tâm Le Cirque Dance Studio để được các giáo viên chuyên nghiệp và vô cùng tâm huyết trực tiếp giảng dạy, điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và công sức luyện tập của bạn hơn rất nhiều đấy.

Bạn có thể tham khảo một số clip dạy nhảy hiện đại trực tuyến hướng dẫn học nhảy cơ bản sau đây của chúng tôi:

Hi vọng bài viết sẽ cho việc tự học nhảy hiện đại cơ bản online của bạn thêm hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ LỚP SEXY DANCE ONLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI 40%: http://hocnhaysexydance.edu.vn/

Hotline: 0902.200.232