Bật mí cho bạn các học nhảy nhảy hiện đại nam hiệu quả trong một thời gian ngắn. Với hướng dẫn của chúng tôi sẽ khiến bạn tiến bộ nhanh nhất

Học nhảy nói chung và nhảy hiện đại nam nói riêng đang là một xu hướng phổ biến, thu hút rất nhiều các học viên tham gia bởi những động tác mạnh mẽ, dứt khoát kết hợp với âm nhạc sôi động ngập tràn hứng khởi. Các bạn trẻ đến với bộ môn này không chỉ là đam mê mà còn là mục đích tương lai, trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

hinh-anh-lam-cach-nao-de-hoc-nhay-hien-dai-nam-nhanh-ma-hieu-qua

Mẹo học nhảy hiện đại nam hiệu quả cho người mới bắt đầu

Học nhảy cơ bản vốn đã mang tính chất phóng khoáng và mạnh mẽ, nhảy hiện đại nam lại thể hiện rõ nét đẹp của nó hơn. Bộ môn này tập trung nhiều vào việc thể hiện cảm xúc của bản thân vào từng động tác hơn là sử dụng kỹ thuật và tuân thủ các luật lệ. Các bước nhảy tập trung vào sức nặng của cơ thể, chủ yếu là vào việc co lại và thả lỏng cơ thể một cách liên tục. Chính điều này khiến cho các động tác nhảy trở nên dẻo dai và linh hoạt hơn.


Video học nhảy hiện đại nam tại Le Cirque Dance Studio

Một số kinh nghiệm cho các bạn khi muốn học nhảy hiện đại

  • Đặt mục tiêu cho bản thân: Xác định rõ ràng, mục đích của bạn đến với bộ môn này là gì, là rèn luyện sức khỏe, tìm người yêu và vóc dáng hay bạn đam mê và phát triển tương lai.
  • Đối với nhảy, chân là một bộ rất nhạy cảm. Chính vì vậy, hãy mua cho mình một đôi giày phù hợp với chân, mang lại sự thoải mái trong quá trình tập luyện, di chuyển.
  • Hãy đăng ký học với bạn bè nếu có thể. Cùng nhau tập luyện sẽ mang lại hứng thú cho chính bạn và cả bạn bè của bạn nữa. Nếu là một nhóm nhảy, hãy tìm thầy riêng để hướng dẫn cả nhóm.
  • Để học nhảy hiện đại tốt, bạn hãy học nghe nhạc thật nhiều. Nge nhạc và cảm nhận đúng nhịp điệu của bài hát, sau đó gắn với từng điệu, giúp bạn sáng tạo những động tác riêng  khi tập luyện, giữ một phong cách riêng cho mình.
  • Hãy thật tự tin và thoải mái trong quá trình học để có kết quả tốt nhất nhé.

hinh-anh-lam-cach-nao-de-hoc-nhay-hien-dai-nam-nhanh-ma-hieu-qua-1

Với những chia sẻ của chúng tôi, mong rằng đây là những điều tốt nhất cho các bạn khi học nhảy hiện đại nam. Trong dịp hè này, Le Cirque sẽ mở ra các lớp học nhảy cơ bản cho người mới bắt đầu với các chương trình ưu đãi về học phí, các bạn hãy theo dõi thông tin của trung tâm để tham gia nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục học nhảy hiện đại

Hotline: 0902.200.232