Đăng vào

Xu hướng tập nhảy và nhu cầu tìm một phòng tập nhảy riêng tư đạt chất lượng cao là điều một số các nàng đam mê nhảy sành sỏi luôn mong mỏi. Sau suốt 10 năm thành lập chuỗi Trung tâm dạy nhảy Le Cirque, Le Cirque Premium đã ra đời và đáp ứng nhu cầu đó của các bạn trẻ. Cùng Le Cirque tìm hiểu xem sự khác biệt của 2 phòng tập nhảy này là gì nhé!

Chuỗi phòng tập nhảy Le Cirque Dance Studio

Le Cirque sở hữu 07 studio nhảy múa trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Khẳng định uy tín trong suốt 10 năm phát triển với thông điệp “Ai cũng có thể nhảy múa”, các lớp học của Le Cirque luôn thu hút hàng ngàn học viên.

Sở hữu đa dạng các bộ môn nhảy hiện đại từ Hiphop dance, sexy dance đến múa cổ trang Trung Hoa và Kid dance, các lớp học của Le Cirque luôn tạo được một không khí sông động, gắn kết.

Vậy nếu bạn còn chút e ngại và muốn trải nghiệm không gian tập nhảy riêng biệt? Le Cirque sẽ dành riêng cho bạn trải nghiệm tại Le Cirque Premium!

Phòng tập nhảy chất lượng cao
Phòng tập nhảy chất lượng cao

Le Cirque Premium – phòng tâp nhảy đẳng cấp, riêng biệt

Nhảy múa là một bộ môn năng khiếu, không phải ai cũng sở hữu tài năng đó từ bé. Vậy phải làm sao nếu bạn muốn bắt đầu tập luyện nhưng vẫn còn e ngại không “bằng bạn, bằng bè”? Hãy để Le Cirque Premium cùng bạn từng bước thoát khỏi “vùng an toàn” của bản thân!

Không chỉ đem tới không gian tập luyện riêng tư với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên độc quyền, Le Cirque Premium còn mang đến cho bạn trải nghiệm học nhảy đề cao tính “cá nhân hoá”.

Các học viên tại Le Cirque Premium sẽ được tư vấn lộ trình luyện tập phù hợp với khả năng của bản thân. Không những vậy, các học viên còn được lựa chọn những bản nhạc mình yêu thích, phong cách nhảy mình hứng thú.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và bãi đỗ xe ô tô ngay dưới chân toà nhà, Le Cirque Premium dễ dàng làm “xiêu lòng” các quý cô. Nằm trên con đường Duy Tân, Cầu Giấy hiện đại, các nàng đã thấy đủ thu hút để đăng ký học ngay tại đây chưa?

Le Cirque Premium - Phòng tập nhảy múa đẳng cấp
Le Cirque Premium – Phòng tập nhảy múa đẳng cấp.
đăng ký tư vấn

Đối với những học viên sành sỏi, đam mê một đẳng cấp tập luyện riêng biệt, Le Cirque Premium trở thành điểm đến lý tưởng. Không những vậy, cuối mỗi khoá học, học viên còn được sở hữu một Dance video siêu xịn, nơi mình được tha hồ toả sáng thần thái.

Điểm khác biệt giữa Le Cirque và Le Cirque Premium

 

Nếu bạn ưa thích tập luyện có bạn, có bè và không khí hừng hực trông mỗi khoá học, Le Cirque chắc chắn sẽ là điểm đến của các bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự riêng tư, độc bản và tha hồ tận hưởng không gian luyện tập, Le Cirque Premium lại là đáp án mà bạn đang cần tìm.

Nếu bạn thích trở thành “siêu sao” trong lớp đông người và không ngần ngại khoe cá tính, các lớp Le Cirque sẽ là sân chơi của chính bạn. Trái lại, nếu bạn thích chậm mà chắc, từ từ từng bước luyện tập dưới sự chỉ dẫn của giáo viên, Le Cirque Premium chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đã tìm được đâu là “paradise” của mình chưa? Nếu chưa hãy thử xem thêm diện mạo của Le Cirque Premium nhé!

Lựa chọn phòng tập phù hợp cá tính.
Lựa chọn phòng tập phù hợp cá tính.

Đối tượng nào nên đăng ký học tại Le Cirque Premium

  • Những bạn trẻ đam mê sự riêng tư, cá nhân hoá.
  • Những nàng bận rộn, khó sắp xếp thời gian theo một khoá cố định.
  • Nàng thích học từ căn bản với sự hướng dẫn nhiệt tình từ trung tâm.

Phát triển năng khiếu với phòng tập nhảy chất lượng cao 1-1 thực sự phù hợp với bạn hoặc nhóm bạn nhỏ có cùng chung sở thích. Không những vậy, đây còn là con đường ngắn nhất để bạn “thành tài” đó.

Còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm cảm giác “sướng như tiên” tại Le Cirque Premium nhỉ? Hẹn gặp bạn tại những buổi tập gần nhất tại cơ sở Duy Tân, Cầu Giấy nhé!

trải nghiệm le cirque premium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.