Khi tham gia lớp dạy nhảy hiphop cho trẻ em tại Le Cirque, con được học tập trong môi trường tốt cũng như giúp con phát triển cân đối và toàn diện.

Hiên nay có rất nhiều các lớp dạy nhảy hiphop cho trẻ em được mở ra tại Hà Nội nhằm phục vụ cho nhu cầu của phụ huyh muốn cho con em mình học tập các môn năng khiếu. Bên cạnh đó, học nhảy sẽ giúp con khỏe mạnh, dẻo dai và phát triển toàn diện hơn.

hinh-anh-lop-day-nhay-hiphop-cho-tre-em-tot-nhat-tai-ha-noi

Lớp dạy nhảy hiphop cho trẻ em uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Hiphop được bắt nguồn từ nền văn hóa của người da đen. Đó là văn hóa thương mại bình dân Mỹ, được hình thành từ Caribe đến vùng ngoại ô Caribe đến vùng ngoại ô New York. Bộ môn này được hình thành ở thập niên 1970 tại New York và dần lan đến các nước khác như một trào lưu nghệ thuật.

hinh-anh-lop-day-nhay-hiphop-cho-tre-em-tot-nhat-tai-ha-noi-1

Các nền văn hóa của hiphop

  • Breakdance: Lúc đầu breakdance được dựa trên nền nhạc Jazz gốc tấu bởi những tay nhạc công gốc Phi và Mỹ latinh lão luyện. Vũ điệu break phát triển dần với nhiều động tác phức tạp và khéo léo trượt sát mặt đất gọi là acrobatic, trong đó vũ công thường sử dụng tay và cánh tay làm trụ đỡ cơ thể khi quay và nhào lộn nhiều vòng trong nền nhạc.
  • Grafity: Graffity (nghệ thuật vẽ trên tường) Graffity khởi nguồn từ những dòng chữ mà các bè đảng da màu lang thang trên đường phố nước Mỹ vẽ chằng chịt lên tường để xác định phần lãnh thổ làm ăn.
  • DJing and MCing (DJ=DiscJockey-Người chơi đĩa, MC=Master of Ceremony- Hoạt Náo Viên): Djing, viết gọn là Dj, dạng tắt của từ Disc Jockey, chỉ những người chuyên chọn và trộn chủ yếu là nhạc funk và disco thời kỳ 1970. Dụng cụ làm nghề của Dj ngày nay là một cặp “bàn xoay” (turntables) gồm hai đầu đọc đĩa nhựa gắn với thiết bị trộn âm (audio mixer) nối liền với hệ thống tăng âm và loa (amplifier & speakers).
  • Rapper: Nhạc Rap từ khi hình thành đã gắn liền với ngôn ngữ đường phố và tiếng lóng (street language/urban slang). Trong ngôn ngữ bình dân, “rap” dùng chỉ một cái gõ nhanh, nhẹ và khẽ, khi chuyển sang tiếng lóng Mỹ-Phi, “rap” ám chỉ một người có khả năng ngôn ngữ sắc bén, biết sử dụng ngôn ngữ nhanh nhạy và linh hoạt.

hinh-anh-lop-day-nhay-hiphop-cho-tre-em-tot-nhat-tai-ha-noi-2

Cho trẻ em học hip hop có được không?

  • Học nhảy hip hop giúp cho trẻ em cớ một cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt hơn.
  • Các động tác vận dụng tối đa sự di chuyển của bộ phận trên cơ thể. Sau thời gian học nhảy sẽ giúp con tăng cường sự dẻo dai, sức chịu đựng và đề kháng cho cơ bắp.
  • Giúp tim hoạt động khỏe hơn: Các bài tập thể dục giúp cho tim mạch hoạt động tốt hơn, giúp mạch máu lưu thông, khiến cơ thể bạn mạnh khỏe hơn.
  • Giúp con thoải mái hơn sau những ngày học tập căng thẳng: Học nhảy hip hop khiến cho suy nghĩ của con người tích cực, lạc quan. Không những thế, khi hòa nhịp vào cuộc nhảy sôi động sẽ khiến cho con cảm thấy yêu đời, tự tin và có cái nhìn lạc quan hơn vào cuộc sống.

Tham gia lớp học nhảy hiphop cho trẻ em giúp cho con có cảm giác thoải sau giờ học tập mệt mỏi, giúp con phát triển toàn diện hơn. Le Cirque có nhiều chương trình ưu đãi học phí, các bậc phụ huynh hãy cho tham gia sớm nhé.

>>> Xem thêm: Học nhảy hiphop online cùng Le Cirque

Hotline: 0902.200.232