Lớp dạy nhảy shuffle dance chuyên nghiệp thu hút giới trẻ trên khắp thế giới tham gia với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát kết hợp với nền nhạc sôi động.

Shuffle Dance là điệu nhảy đường phố xuất phát từ Australia, cô gái có tên Tiffany (Đài Loan) là người khởi xướng trào lưu này. Có lẽ bởi tính chất vui nhộn mà bộ môn này được nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia các lớp dạy nhảy shuffle dance để cải thiện trình độ của mình.

hinh-anh-lop-day-nhay-shuffle-dance-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-no-1

Học nhảy shuffle dance với những vũ điệu điên đảo

Khoảng vài tháng gần đây, Shuffle bất ngờ trở thành vũ điệu “quốc tế”, được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới cùng xem, cùng nhảy và cùng học. Tính cho đến thời điểm này đã có hàng chục nghìn video mới về vũ điệu Shuffle được đăng tải khắp nơi trên Youtube cùng nhiều trang mạng xã hội khác, kéo theo đó là cả một trào lưu về học nhảy “Shuffle dance” đang gây sốt tại rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Đài Loan, Nhật Bản,… và gần đây nhất là Việt Nam.

hinh-anh-lop-day-nhay-shuffle-dance-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

Hình ảnh lớp dạy nhảy shuffle dance tại Le Cirque Studio

Lựa chọn lớp dạy nhảy shuffle dance

Le Cirque là một trung tâm dạy nhảy shuffle dance chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại Hà Nội. Đây là nơi hội tụ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Các giáo viên hướng dẫn sẽ là người tiếp sức, truyền nhiệt huyết để bạn có thể đạt được mục tiêu cho mình.

Hiện nay, Le Cirque đã mở 4 lớp dạy nhảy shuffle dance tại Hà Nội để phục vụ cho việc tập luyện của các học viên. Các bạn học viên có thể đăng ký các khóa dạy nhảy của trung tâm tại cơ sở:

  • Cơ sở Bà Triệu: Tầng 2, Số 256, Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm (Gửi xe: 260 Bà Triệu hoặc 161 Bà Triệu)
  • Cơ sở Giang Văn Minh: Số 6, Ngõ 73, Giang Văn Minh, quận Ba Đình (Gửi xe: Bãi gửi xe cách studio 10m
  • Cơ sở Nguyễn Ngọc Nại: Tầng 5, Số 118, Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân
  • Cơ sở Nguyễn Sơn, Long Biên: Phòng V1 | Tầng 2 | Số 45 Nguyễn Sơn, Long Biên

Đam mê nhảy và muốn trở thành một dance chuyên nghiệp, các bạn hãy đến lớp dạy nhảy shuffle dance tại Le Cirque của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Đăng ký khóa học nhảy

Hotline: 0902.200.232