Lớp học múa nghệ thuật cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi muốn cho con tham gia học nhảy tại các trung tâm uy tín và chuyên nghiệp.

Theo nghiên cứu, các hoạt động tương tác nghệ thuật rất tốt cho sự phát triển của não bộ trẻ em. Cho bé tham gia các lớp học múa nghệ thuật rất tốt cho sự phát triển của con.

hinh-anh-lop-hoc-mua-nghe-thuat-tot-nhat-cho-tre-em-o-ha-noi-1

Lớp học múa nghệ thuật cho trẻ em uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay, nhiều nước phát triển ở phương Tây từ rất lâu đã coi trọng việc phát huy năng khiếu của các em học sinh, các môn học nghệ thuật chiếm đến 50% chương trình học trên lớp. Ngược lại ở Việt Nam, chúng ta không có đủ điều kiện để đưa các môn năng khiếu vào chương trình học trên lớp.

hinh-anh-lop-hoc-mua-nghe-thuat-tot-nhat-cho-tre-em-o-ha-noi-2

Video dạy nhảy múa cho lớp kid dance tại Le Cirque Dance Studio

Lớp học múa nghệ thuật xây dựng phục vụ nhu cầu của con trẻ

Đối với cuộc sống ngày nay, kỹ năng mềm là một vấn đề rất quan trọng đối với mỗi con người. Nếu như có điều kiện để, chúng ta sẽ cho con em mình được học tập trong môi trường ấy ngay những ngày đầu, đang còn nhỏ bé. Đặc biệt với những môn nghệ thuật, phát triển ngay từ đầu thực sự rất hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều các lớp múa nghệ thuật cho trẻ em được mở ra nhằm nhu cầu muốn con cái được học tập tốt của bố mẹ. Đối với cuộc sống gia đình Việt Nam bây giờ, trung bình mỗi gia đình có 2 đứa con, mức thu nhập cũng khá ổn định. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất để con phát triển.

Khi các  con tham gia học múa, các con sẽ được những gì

  • Nhảy múa thiên về vận động thể chất, tuy nhiên những chuyển động đơn giản của bé cũng chính là biểu hiện của sự phát triển khả năng trí tuệ.
  • Khi tham gia lớp học nhảy cơ bản, con trẻ sẽ phát triển khả năng giao tiếp của mình đối với người khác. Giao tiếp với các bạn trong lớp, tăng thêm khả năng cảm thụ âm nhạc, tính kỷ luật và có sự sáng tạo.
  • Các bài múa giúp bé trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, thông qua các động tác nhảy, dãn căng chạy và thậm chí là đứng im.
  • Các bạn được rèn luyện khả năng tập trung và tự tin thể hiện bản thân trước nouw đông người.
  • Nhảy múa chính là một trong những rèn luyện cơ bản không chỉ cho trí thông minh mà còn thông minh về cả cảm xúc, nhất là sự kết hợp giữa IQ và EQ.

hinh-anh-lop-hoc-mua-nghe-thuat-tot-nhat-cho-tre-em-o-ha-noi

Le Cirque là trung tâm dạy nhảy múa cho trẻ em lâu đời tai Hà Nội. Với 7 năm hoạt động giàu kinh nghiệm, đây là lớp học múa nghệ thuật cho trẻ em được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng. Tháng 6 này, trung tâm mở ra các lớp học nhảy/ múa với nhiều chương trình khuyến mại về học phí. Các mẹ cập nhật thông tin và cho con đi học nhé.

 

Xem thêm: Học múa cho trẻ và lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết

Hotline: 0902.200.232