Lựa chọn lớp học múa cho bé ở Hà Nội luôn là mối bận tâm của không ít bậc phụ huynh khi cho con tham gia học nhảy/ múa tại các trung tâm uy tín.

Chúng ta không thể phủ nhận được lợi ích từ nhảy múa đối với sự phát triển của con trẻ. Vậy nên lựa chọn lớp học múa cho bé ở Hà Nội tốt nhất, giúp con được phát triển bản thân và những tố chất tiềm năng.

hinh-anh-lop-hoc-mua-uy-tin-va-chuyen-nghiep-cho-o-ha-noi

Lớp học múa tốt nhất cho bé ở Hà Nội

Hiện nay, trên khu vực Hà Nôị có hàng loạt các câu lạc bộ, trung tâm dạy nhảy hiện đại mở ra với các bộ môn năng khiếu khác nhau. Tuy nhiên các trung được đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên đứng lớp như thế nào. Chính vì lý do này mà các bậc phụ huynh luôn đặt ra câu hỏi lớp học múa cho bé ở Hà Nội đảm bảo chất lượng.

hinh-anh-lop-hoc-mua-uy-tin-va-chuyen-nghiep-cho-o-ha-noi-1

Hình ảnh lớp học nhảy/ múa Le Cirque

Le Cirque là một trong những trung tâm dạy múa lâu đời nhất tại Hà Nội. Với 7 năm hoạt động đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nơi đây đã được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Đầu tháng, trung tâm mở ra các lớp múa đương đại, sexy dance, hip hop…cơ bản cho học viên mới bắt đầu. Các bậc phụ huynh hãy theo dõi thông tin của trung tâm để cho con tham gia nhé.

Hiện nay, Le Cirque đã mở 4 cơ sở ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu học nhảy/múa của các học viên.

  • Cơ sở Bà Triệu: Tầng 2, Số 256, Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm (Gửi xe: 260 Bà Triệu hoặc 161 Bà Triệu)
  • Cơ sở Giang Văn Minh: Số 6, Ngõ 73, Giang Văn Minh, quận Ba Đình (Gửi xe: Bãi gửi xe cách studio 10m
  • Cơ sở Nguyễn Ngọc Nại: Tầng 5, Số 118, Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân
  • Cơ sở Nguyễn Sơn, Long Biên: Phòng V1 | Tầng 2 | Số 45 Nguyễn Sơn, Long Biên

hinh-anh-lop-hoc-mua-uy-tin-va-chuyen-nghiep-cho-o-ha-noi-2

Thông tin về học phí tại trung tâm

Với các lớp hoc múa cho bé tại trung tâm là 8 buổi. Học phí đóng theo đừng buổi là 100k/ buổi. Học phí tính theo tháng sẽ là 500k/ buổi, tương ứng với 8 buổi học gần nhau( giảm 40% so với đóng lẻ) Hiện nay, trung tâm có rất nhiều các chương trình khuyến mãi tại trung tâm trong dịp hè.

 

Xem thêm: Những điều bạn cần chuẩn bị khi học nhảy trực tuyến

Hotline: 0902.200.232