Đăng vào

Le Cirque Studio mở lớp học nhảy ở Thanh Xuân nhằm phục vụ các bạn yêu thích học nhảy, muốn tham gia các lớp dạy nhảy ở Thanh Xuân

Hiện nay có rất nhiều các lớp học nhảy hiện đại ở Hà Nội. Biết được nhu cầu học nhảy của các bạn trẻ, Le Cirque đã mở lớp dạy nhảy ở Thanh Xuân phục vụ các bạn trẻ.

hinh-anh-lop-hoc-nhay-co-ban-cac-bo-mon-hien-dai-o-thanh-xuan

Lớp học nhảy hiện đai ở Thanh Xuân Hà Nội

Dance xu nhập vaò Việt Nam như một trào lưu nghệ thuật mới. Có nhiều các bộ môn phát triển và đổi mới nhiều cho đến ngày hôm nay. Hiện nay, Le Cirque Studio mở các lớp hoc nhảy hiện đại ở Thanh Xuân với đa dạng các thể loại nhảy dưới đây như:

1. Học nhảy Sexy dance

Sexy dance là bộ môn được rất nhiều chị em yêu thích và đăng ký tham gia. Nhảy sexy dance gồm các động tác mềm mại, gợi cảm giúp cho người nhảy có thể dễ dàng giải phóng được cơ thể, bộc lộ cảm xúc của mình vào từng động tác. Không những thế, các động tác uyển chuyển sẽ giúp cho phái nữ tha hồ thể hiện các đường cong trên cơ thể.

hinh-anh-lop-hoc-nhay-co-ban-cac-bo-mon-hien-dai-o-thanh-xuan-1

2. Học nhảy shuffle dance

Shufle là điệu nhảy đường phố bắt nguồn từ Australia, sau đó phát triển sang một số nước như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đài Loạn,…Hiện học nhảy Shuffle dance đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và tham gia.

3. Học nhảy Fitness

Fitness là bộ môn nghệ thuật kết hợp nhiều các động tác cơ bản của Sexy dance, Hiphop dance,…Tổ hợp các động tác cơ bản giúp cho các vận động viên nữ có thể dễ dàng thực hiện cũng như lấy lại thân hình quyến rũ. Mỗi buổi sẽ hoc 2 tổ hợp động tác trên nền nhạc, mỗi buổi sẽ học các động tác khác nhau. Sau một tháng học 8 buổi bạn sẽ thuần thục các động tác cơ bản nhưng để đạt được điều đó, bạn cần tập luyện một cách chăm chỉ.

4. Học nhảy Hiphop

Đi ngược với sexy dance, hiphpop được nhiều nam giới yêu thích và tham gia học tập. Hiphop tập trung nhiều các động tác mạnh mẽ, dứt khoát nhưng cũng rất gợi cảm. Hip hop cũng được thực hiện trên nền nhạc vui nhộn, tiết tấu phù hợp cho từng động tác.

Ngoài các bộ môn ở trên, Le Cirque Studio cũng mở thêm các lớp học nhảy ở Thanh Xuân như: nhảy cơ bản, múa đương đại, nhảy zumba, kid dance…ở các cơ sở khác của trung tâm. Các bạn hãy theo dõi thông tin của trung tâm và tham gia nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *