Đăng vào

Le Cirque Dance Studio không chỉ là trung tâm nhảy nhiều cơ sở nhất tại Hà Nội! Mà còn là studio chịu đầu tư quay Dance video nhất cho học viên lớp nhảy hiện đại. Cùng xem clip lớp sexy dance của cô Chi Chi để thấy mức độ hoành tráng của cả lớp nhé!

 

 

Tại mỗi cơ sở, có đến 08 bộ môn và thể loại nhảy cho đa dạng các đối tượng từ trẻ em đến người lớn, cả nam và nữ, từ dân văn phòng chưa từng tiếp xúc với nhảy múa đến cả những vũ công. Các thể loại đó bao gồm:

  • Thể loại Sexy Dance – dành cho các bạn gái yêu bản thân và thích khoe đường cong cơ thể, thể hiện sự quyến rũ, nữ tính đầy thu hút. Một số lớp sexy dance đặc biệt hiệu quả đối với việc giảm cân, giảm mỡ và giải tỏa căng thẳng.
  • Thể loại Hip hop Choreography – phóng khoáng, trẻ trung đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ cá tính, yêu thích văn hóa hiphop đường phố.
  • Thể loại Múa Trung Hoa – uyển chuyển, trữ tình dựa trên những bản nhạc Trung Quốc nổi tiếng. Trong những bộ váy y phục thướt tha, học viên sẽ được hóa thân trở thành những nhân vật trong phim cổ trang.
  • Thể loại Múa đương đại – mềm mại, tự do giải phóng cơ thể trong những bản nhạc đầy xúc cảm, phù hợp với những bạn ưa thích cảm nhận và chiêm nghiệm về cuộc sống.
  • Thể loại Shuffle dance – chủ yếu là các bước nhảy bằng chân nhanh nhẹn, vui tươi dành cho những bạn trẻ tinh nghịch, trẻ trung.
  • Thể loại Kpop dance cover – cover những bài nhảy Kpop mới và hot nhất, đặc biệt phù hợp với những bạn thích “đu idol” cùng những điệu nhảy trendy nhất.
  • Thể loại Tiktok dance – dành cho những bạn ưu thích xu hướng, nhảy những điệu nhảy cực kỳ dễ và đặc trưng trên nền nhạc remix sôi động.
  • Thể loại Kid dance – dành cho các bé từ 4-10 tuổi, kích thích trẻ sáng tạo, vận động và phát triển toàn diện. Giáo trình dạy phù hợp sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu động tác và làm quen với các bạn nhỏ đồng trang lứa khác.

Yêu cô Chi Chi và các bài nhảy hiện đại thì về ngay Team Le Cirque nào!

Đăng ký tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.