Tham gia lớp dạy nhảy hiện đại đang là nhu cầu của phái nữ. Le Cirque Dance Studio bật mí cách học nhảy dance hiện đại cơ bản cho nữ.

Nếu bạn mới tham gia các lớp học nhảy hoặc tự học ở nhà chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp thu và tập luyện hiệu quả. Le Cirque xin giới thiệu đến bạn cách học nhảy dance hiện đại cho nữ, các bạn hãy áp dụng để đạt được mục tiêu của mình nhé.

hinh-anh-meo-hoc-nhay-dance-hien-dai-co-ban-cho-nu-hieu-qua-nhat

Dạy nhảy dance hiện đại cơ bản cho nữ với cách học hiệu quả nhất

Những mẹo học nhảy hiện đại cơ bản cho nữ không phải ai cũng biết:

Khi học nhảy dance dành thời gian cảm thụ âm nhạc

Với bất kỳ bộ môn nhảy nào cũng vậy, việc nghe nhạc rất quan trọng. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc nghe nhạc, chú ý từng nhịp mạnh, nhẹ trong từng tiết tấu. Khi đã quen thuộc nhịp điệu, việc học nhảy dance trở nên dễ dàng hơn.

hinh-anh-meo-hoc-nhay-dance-hien-dai-co-ban-cho-nu-hieu-qua-nhat-1

Động tác cảm thụ âm nhạc

Khi nghe nhạc hay gõ tay, bước chân hay lắc đầu theo từng nhịp trong bài hát, đó là những bước cơ bản ban đầu bạn tập làm quen cơ thể với các nhịp điệu. Hãy cố gắng tập luyện, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái thể hiện các động tác trên nền nhạc mà mình yêu thích.

Tập luyện những động tác cơ bản

Khi nghe nhạc, hãy làm theo một số động tác cơ bản như lắc đầu, nhún chân, di chuyển chân và vai. Bạn có thể mở các video dạy nhảy dance hiện đại cơ bản cho nữ để làm theo nhé.

Thực hiện các động tác nâng cao

Khi đã tư tin với những động tác cơ bản, bạn có thể nâng cao trình độ của mình bằng việc thực hiện động tác khó khăn hơn trong quá trình tập luyện, điều này sẽ giúp ích cho cơ thể của bạn. Nếu như bạn kiên trì tập luyện, trình độ nhảy của bạn không chỉ nâng cao mà bạn còn có một vóc dáng đẹp nữa.

hinh-anh-meo-hoc-nhay-dance-hien-dai-co-ban-cho-nu-hieu-qua-nhat-2

Hình ảnh lớp dạy nhảy dance hiện đại cơ bản cho nữ

Tham gia các lớp dạy nhảy

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của các học viên. Le Cirque là trung tâm dạy nhảy hiện đại lâu đời nhất tại Hà Nội. Đây là nơi hội tụ nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với cơ sở vật chất tốt, đáp ứng cho học viên được tập luyện trong môi trường tốt nhất. Hiện nay trung tâm mở các lớp học nhảy phong phú với các bộ môn như sexy dancen, fitness dance, jazz funk, hip hop, kia dance,…với lớp cơ bản vào đầu mỗi tháng. Các bạn cập nhật thông tin vầ tham gia nhé.

>>> Các bạn nam có thể xem thêm bài này nhé: Làm cách nào để học nhảy hiện đại nam nhanh mà hiệu quả

Hotline: 0902.200.232