Nếu như bạn nghĩ đến việc sẽ tham gia các lớp học nhảy để giảm cân hiệu quả thì nên chọn cho mình bộ môn phù hợp nhất để đạt được muc đích của mình.

Học nhảy không chỉ khiến bạn tự tin khi thể hiện thế mạnh bản thân nơi đông người hay thể hiện cá tính của mình trong quán bar, vũ trường,…với những động tác mạnh mẽ, lôi cuốn. Dance không chỉ giúp bạn thoải mái mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sau đây, Le Cirque Dance Studio giới thiệu đến bạn những bộ môn học nhảy giảm cân tối đa nhất.

hinh-anh-nen-tham-gia-lop-hoc-nhay-nao-de-giam-can-hieu-qua

Lớp học nhảy giảm cân đối đa và hiệu quả tại Hà Nội

Múa belly – Múa bụng

Múa belly là bài tập vận động hầu như tất cả các bộ phận trên cơ thể như cơ cổ, vai, cơ tay, cơ lưng, bụng, hông, đùi cho đến chân. Một giờ múa bụng sẽ giúp người tập đốt cháy 300 – 400 kcal, giúp cho bạn giảm cân không kém gì so với bộ môn thể thao như đi bộ, đi xe đạp, bơi lội,..Chính vì vậy mà múa bụng là một trong những bộ môn được nhiều chị em lựa chọn luyện tập để giảm cân trong thời gian gần đây.

hinh-anh-nen-tham-gia-lop-hoc-nhay-nao-de-giam-can-hieu-qua-1

Khi tập luyện bận cần lưu ý rằng, không phải cứ tâp luyện thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Múa bụng chỉ phát huy tác dụng khi bạn đúng. Nếu bạn tập sai, bạn không thể giảm cân còn khiến vòng 2 của bạn to hơn cả trước khi chưa tập. Vì vậy, hãy tìm lớp học nhảy giảm cân tại Hà nội để học cơ bản trước nhé chứ đừng tập theo hướng dẫn trên mạng.

Học nhảy zumba

Zumba là môn thể thao phổ biến trên thế giới. Luyên tập zumba giúp bạn có một cơ thể săn chắc, dẻo dai, tạm biệt những vùng mỡ thừa trên cơ thể không mong muốn. Cũng như belly, tập nhảy zumba đòi hỏi sự vận động toàn cơ thể, tay, chân và bụng.

Thực hiện bài tập nhảy zumba thường xuyên giúp bạn đốt cháy nhiều calo cho cơ thể. Tham gia lớp học nhảy giảm cân sẽ làm tiêu tốn đến 1000 calo và bạn thật bất ngờ với lượng đốt cháy 400 calo mỗi giờ.

Tập Yoga

Khi bạn tập yoga, lượng calo tiêu thụ trong mỗi giờ tập là 180 calo/h. Những động tác uốn vặn của Yoga tốt cho cả thể chất và tinh thần của người tập. Nếu bạn tập các động tác khó thì bạn sẽ đốt năng lượng nhiêu hơn 180cal.

inh-anh-nen-tham-gia-lop-hoc-nhay-nao-de-giam-can-hieu-qua-2

Ngoài tham gia lớp học nhảy giảm cân, bạn có thể tham gia một số môn thể thao như leo núi, đá bóng, tập tạ, đi bộ,… Bên cạnh việc luyện tập, hãy lựa chọn cho mình chế độ ăn uống kết hợp với nghỉ ngơi thật khoa học nhé. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp để giảm cân tốt nhất.

Hotline: 0902.200.232