Đăng vào

Nhảy kpop là bộ môn nghệ thuật phát triển đình đám ở Hàn Quốc. Các bài tâp kpop kết hợp nhiều vũ đạo giúp cho người tập giảm cân tốt nhất.

Có lẽ các bạn đã từng được chứng kiến bài nhảy với vũ đạo đẹp mắt của các nhóm nhạc Kpop Hàn Quốc. Những động tác mạnh mẽ và những bước chân liên tục di chuyển khiến cho các bài nhảy kpop giảm cân hiệu quả đến không ngờ.

hthinh-anh-tai-sao-cac-bai-nhay-hien-dai-kpop-lai-giup-ban-giam-can-hieu-qua-1

Tổng hợp các bài nhảy kpop giúp người tập giảm cân

Khi bạn học nhảy bất cứ bộ môn nào đi nữa, vệc kiên trì tập luyện là điều rất quan trọng đối với mỗi người bởi trong quá trình tập luyện, độ khó sẽ tăng dần. Học nhảy Kpop có thể là bài tập thể dục đầy hiệu quả. Thật tuyệt vời khi bạn vừa nghe các ca khúc mà mình yêu thích vừa có thể nhảy theo điệu nhảy của riêng mình. Những vũ đạo sau đây sẽ là danh sách các bài tâp thể dục giảm cân bởi sự khó nhằn và tốn sức của chúng.

  1. Học nhảy Cheer Up

Vũ điệu này phù hợp với các bài tập khởi động. Nó không khó khăn nhưng đòi hỏi người tập phải linh hoạt trong việc chuyển động cơ bắp cho các động tác tiếng theo. Các bước di chuyển cũng không quá khó khăn đối với ai muốn tranh đấu với chúng. Tốc độ trung bình cúa các ca khúc cũng giúp bạn dễ dàng bắt nhịp. Vũ điệu Cheer Up thích hợp cho người mới bắt đầu.

hinh-anh-tai-sao-cac-bai-nhay-hien-dai-kpop-lai-giup-ban-giam-can-hieu-qua-3

2. Học nhảy Mansae

Đây là một động tác được nhiều người để ý đến khi có mục đích học nhảy kpop giảm cân. Tập luyện vũ đạo đồng đều đối với một nhóm nhạc đông thành viên là một điều rất khó khăn nhưng nhóm Seventeen đã làm thành công điều đó.

Seventeen đã thu hút người hâm mộ với màn nhảy vũ đạo trần đầy năng lượng của họ. Chính vì vậy mà các điệu nhảy của nhóm được xem là một bài tập thể dục khó khăn cho người mới bắt đầu.

3. Bar Bar Bar

Giống như các động tác Cheer Up, vũ điệu trong Bar Bar Bar cũng rất đơn giản, nhưng quan trọng là nó khá tốn sức. Khi thực hiện các động tác này, người tập chấp nhận phải nhún nhảy liên tục như một động tác thể dục nhưng nó lại rất vui vẻ và việc đốt cháy mỡ cũng rất tốt.

Có thể bạn từng thực hiện các động tác tương tự trong khi luyện tập, chính vì vậy bạn đừng nên ngần ngại khi kết hợp chúng với âm nhạc Nếu bạn muốn sự sáng tạo trong điệu nhảy của mình, hãy tập luyện thật nhiều để tạo ra những động tác cho riêng mình.

4. Only One

Đừng để những ca khúc trữ tình hút hồn của bạn mà quên mất bản thân mình phải làm gì. Những vũ điệu này có tốc độ rất nhanh hơn nhiều so với giai điệu Piano. Điều đặc biệt trong các ca khúc này việc nó rất phù hợp với các bài hát dù nó có thể dễ dàng dàn dựng với các điệu múa ba lê hay múa đương đại. Học vũ điệu này rất dễ, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên mạng và làm theo sự hướng dẫn của giáo viên.

5. Lucifer

Bạn có thể mê mệt với điệu nhảy Lucifer của SHINEE. Chắc chắn rằng tim bạn sẽ đập liên tục khi tập luyện các động tác này. SHINEE luôn nổi tiếng với khả năng vũ đạo đồng đều và năng lượng tỏa ra từ những bước di chuyển của họ. Bạn sẽ đổ rất nhiều mồ hôi khi thực hiện các động tác Lucifer.

hinh-anh-tai-sao-cac-bai-nhay-hien-dai-kpop-lai-giup-ban-giam-can-hieu-qua-2

6. Like This

Nếu bạn chưa cảm thấy mệt với các điệu nhảy trên, hãy tham khảo Like This trong một ca khúc cũ từ Wonder Girls. Các động tác nhìn có vẻ rất dễ dàng thực hiên nhưng nó lại không hề dễ dàng đối với người mới bắt đầu.

Các bài nhảy kpop giảm cân sẽ giúp bạn đạt được mục đích mà chính bạn đặt ra. Hãy kiên trì và chăm chỉ luyện tập với trung tâm học nhảy hiện đại Le Cirque nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *