Đăng vào

Tập nhảy Sexy Dance từ khi xuất hiện đã luôn là chiếc chìa khóa quan trọng của việc thăng hạng thần thái. Đặc biệt là với các chị em phái đẹp đang muốn giảm cân, duy trì vóc dáng gợi cảm thì đây là bộ môn không thể thiếu. Còn gì bằng khi bạn vừa sở hữu một body siêu đẹp lại vừa có thần thái vạn người mê?

Sexy dance là gì?

Bộ môn Sexy dance không thuộc bất kỳ thể loại nhảy nào và nguồn gốc của nó là từ “Jazz funk”. Miễn là đáp ứng được yêu cầu có yếu tố sexy ở trong và không quá lố lăng thì các bạn có thể nhảy bất cứ vũ điệu nào. Tuy nhiên, người tập phải có động tác đủ uyển chuyển khi kết hợp chuyển động của cả ba vòng mông, hông và ngực là những gì mà bộ môn này đòi hỏi.

Thể loại này phù hợp dành cho đối tượng là phái nữ từ 15-40 tuổi, những người chưa biết nhảy hoặc rất ít khi có vận động thể dục thể thao.

Tập nhảy sexy dance giúp sở hữu vóc dáng thanh mảnh.
Tập nhảy sexy dance giúp sở hữu vóc dáng thanh mảnh.

Luyện tập bao nhiêu tiếng 1 ngày là hợp lý?

Thường thì thời gian luyện tập có thể không cố định trong ngày, nhưng đối với các chị em mới tập chưa quen cường độ cao thì có thể tập nhảy trong vòng 30 phút – 1 tiếng một ngày. Khi đã quen với cường độ, chị em có thể nâng cao lên 2 tiếng trở nên nếu thấy phù hợp.

Tuy rằng thời gian luyện tập một bài nhảy sexy có thể không cần quá nhiều nhưng quá trình khởi động lại vô cùng quan trọng, vì đây là bộ môn đòi hỏi sự uyển chuyển. Phần khởi động có thể chiếm tới ⅓ thời gian của cả bài nhảy. Khi bạn khởi động kỹ và đúng sẽ tránh được một số chấn thương do ảnh hưởng của chuột rút, đau cơ… ngoài ra còn tránh bị đau người sau khi tập.

Hãy khởi động kỹ, đặc biệt ở vùng eo, mông, ngực, bắp đùi và cổ chân trước khi tiến hành luyện tập. Tuyệt đối không mang giày cao gót trong quá trình khởi động bạn nhé. Một điều lưu ý là các chị em luôn luôn phải giữ lưng thẳng, cong mông và đẩy ngực về phía trước. 

đăng ký tư vấn

Lợi ích khi tập nhảy sexy dance

Đối với nhảy hiện đại nói chung và bộ môn sexy dance nói riêng có vô cùng nhiều lợi ích đối với phái nữ, bao gồm:

Vóc dáng thanh mảnh

Lợi ích đầu tiên khi tập điệu nhảy này là các bạn sẽ có thể có được một vóc dáng chuẩn và thon gọn hơn ngay từ sau các buổi học đầu tiên. Với việc bắt buộc phải giữ lưng và cổ thẳng, cộng thêm việc giữ ngực, mông cao từ dáng đứng đến lúc đi, tập luyện để làm nổi bật nét quyến rũ của bản thân.

Khi tập theo các động tác sexy sẽ khiến cho ngực, mông, lưng và đùi có cảm giác khá mỏi. Tuy vậy đây cũng là cách để tăng sự mềm dẻo và săn chắc cho vùng bụng cũng như sự thon gọn cho đôi chân. 

Ngoài ra thì khi các bạn nhảy sẽ giúp việc giảm cân nhanh chóng có kết quả cũng như mang lại sự tự tin trước đám đông. 

Tinh thần sảng khoái

Nhảy theo nhạc cũng giúp cho việc xả stress diễn ra vô cùng hiệu quả sau khi làm việc căng thẳng. Khi vào lớp học nhảy, các chị em sẽ được thỏa sức hòa mình vào những điệu nhạc, tự tin thể hiện bản thân. Vì vậy cho nên việc học nhảy Sexy dance đối với các chị em làm việc với áp lực cao, đặc biệt các chị em dân văn phòng là điều cần thiết và đáp ứng một cách tốt nhất mục tiêu tập luyện.

Thần thái quyến rũ

Để có thể toát lên được thần thái quyến rũ, các chị em cần phải nâng cao sự tự tin của chính bản thân mình. Lúc mới đầu bạn có thể chưa quen nhưng chỉ sau một thời gian theo học, sự tự tin của bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng. 

Khi các chị em đã có cho mình sự tự tin trong từng bước nhảy thì sẽ không có khó khăn gì trong việc thể hiện thần thái nữa. Chính sự tự tin là một trong những thần thái quyến rũ nhất của các chị em phái đẹp.

Nếu các chị em đang muốn đăng ký một lớp học nhảy để tạo cho mình một vóc dáng gợi cảm, thanh mảnh nhưng lại chưa biết Trung tâm nào uy tín, hãy tham khảo và để lại thông tin, Le Cirque sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho các bạn nhé. Đặc biệt là chị em có thể thoải mái lựa chọn khóa học online hoặc trực tiếp để phù hợp với lịch trình của bản thân.

Thần thái quyến rũ cùng bộ môn Sexy dance

Le Cirque có tổng cộng 7 cơ sở xung quanh Hà Nội để thuận tiện đi lại, bao gồm:

Tập nhảy sexy dance mang lại cho chị em chúng mình rất nhiều lợi ích như giúp cho vóc dáng thanh mảnh, khiến tinh thần sảng khoái, tạo nên thần thái quyến rũ. Để có thể thoát mác “đuông dừa” và tự tin thả dáng bất cứ đâu, phái đẹp hãy nhanh tay đăng ký ngay một lớp sexy dance ở Le Cirque nhé.

đăng ký cơ sở gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.