Tập nhảy shuffle dance tại trung tâm Le Cirque – Một trong những trung tâm dạy nhảy lâu đời nhất tại Hà Nội và nơi đây là lựa chọn của không ít các bạn trẻ

Shuffle dance là một thể loại nhảy đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tập nhảy shuffle dance tại các lớp dạy nhảy chuyên nghiệp.  Với bộ môn này, các động tác nhảy được thực hiện trên nền nhạc sôi động, đặc biệt là những động tác khoe chân dài sexy và quyến rũ.

hinh-anh-tap-nhay-shuffle-dance-chuyen-nghiep-trong-2-thang-tai-le-cirque

Tập nhảy shuffle dance để trở thành một vũ công chuyên nghiệp

Có thể nói với những bạn nào học nhảy hoặc có một chút kiến thức về nhảy thì chắc chắn sẽ biết đến vũ điệu Shuffle, đây là một động tác khá nổi tiếng xuất phát từ đường phố và cực thịnh ở Úc.

Khoảng vài tháng gần đây, Shuffle dance bất ngờ trở thành vũ điệu “quốc tế”, được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới cùng xem, cùng nhảy và cùng học. Tính cho đến thời điểm này đã có hàng chục nghìn video về dạy nhảy Shuffle dance được đăng tải khắp nơi trên Youtube cùng nhiều trang mạng xã hội khác, kéo theo đó là cả một trào lưu về “Shuffle dance” đang gây sốt tại rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Đài Loan, Nhật Bản,… và gần đây nhất là Việt Nam.

hinh-anh-tap-nhay-shuffle-dance-chuyen-nghiep-trong-2-thang-tai-le-cirque-1Tập nhảy shuffle dance tại trung tâm dạy nhảy Le Cirque

Bạn cần chuẩn bị những gì khi tham gia lớp tập nhảy shuffle dance

  • Chọn cho mình đôi giày tốt nhất cho đôi chân.
  • Nếu tham gia các lớp học nhảy cùng bạn bè, điều đó là rất tốt. Ngoài thời gian học nhảy shuffle dance trên lớp, các bạn cũng có thể tập luyện cùng nhau.
  • Dành thời gian nghe nhạc: Hãy dành thời gian nghe nhạc, chuẩn các tiết tấu trong bài hát. Khi tập nhảy nhuần nhuyễn, bạn có thể kết hợp những động tác nào vào bài hát mà mình yêu thích, tạo hứng thú hơn khi nhảy.
  • Sáng tạo điệu nhảy: Trong quá trình tập luyện, bạn có thể sáng tạo cho mình những động tác cho riêng mình.

Video lớp nhảy shuffle dance tại trung tâm Le Cirque

Trên đây là những điều bạn cần chuẩn bị khi tham gia các lớp tập nhảy shuffle dance. Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

Xem thêm: Tự Học nhảy hiện đại cần chuẩn bị những gì?

Hotline: 0902.200.232