Đăng vào

Vinh dự là vũ công duy nhất tại Việt Nam sở hữu nút vàng Youtube, thầy Minhx có rất nhiều trải nghiệm hay và những tâm huyết với nghề. Không phải ai cũng có thể cân bằng giữa kinh doanh và đam mê. Cùng Le Cirque tìm hiểu về câu chuyện dạy nhảy của thầy Minhx nha!

Nút vàng Youtube liệu có khó để đạt được?

Chính thức ra mắt từ 2005, Youtube trở thành một nền tảng được ưa chuộng toàn cầu nơi mọi người có thể chia sẻ video. Việc chia sẻ đa dạng video các thể loại khiến Youtube trở thành nền tảng phát video trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 2,8 tỷ người dùng toàn cầu. Youtube trở thành nơi quy tụ và là khởi đầu của “người sáng tạo nội dung”. Chính vì thế việc làm ra những video chất lượng sẽ thu hút được nhiều subcriber.

Nhằm tôn vinh các Creator xuất chúng, Youtube đã tạo ra giải thưởng dành cho những kênh được nhiều lượt theo dõi. Và đặc biệt YouTube Play Buttons sẽ là “chiếc cúp” chứng nhận cho các nhà sáng tạo. Chiếc cúp có hình dạng nút Play YouTube bằng phẳng trong một vỏ bọc bằng kim loại. Màu sắc và kích thước của chiếc cúp này sẽ khác nhau tương ứng với từng mức độ giải thưởng: bạc, vàng và kim cương. Đó cũng chính là lý do mà những tên gọi như “nút bạc”, “nút vàng”, “nút kim cương” được ra đời và trở nên phổ biến.

Để đủ điều kiện có thể nhận được phần thưởng này, những chủ kênh cần đáp ứng các tiêu chí mà YouTube đã đề ra. Và như đã đề cập ở trên, một trong những tiêu chí cốt lõi chính là số lượng người đăng ký, cụ thể:

 • Nút bạc YouTube: đạt số lượng 100.000 người đăng ký.
 • Nút vàng YouTube: đạt số lượng 1.000.000 người đăng ký.
 • Nút kim cương YouTube: đạt số lượng 10.000.000 người đăng ký.
 • Nút ruby YouTube: đạt số lượng 50.000.000 người đăng ký.
 • Nút kim cương đỏ YouTube: đạt số lượng 100.000.000 người đăng ký.

Với 1,01 triệu người đăng ký, kênh youtube của Minhx đã vinh dự nhận được nút vàng trong năm 2023. Và đây là một sự vinh dự lớn khi chưa có một vũ công dạy nhảy nào tại Việt Nam có được chiếc cúp này.

Thầy giáo dạy nhảy sở hữu nút vàng đầu tiên tại Việt Nam.
Thầy giáo dạy nhảy sở hữu nút vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Hành trình đạt được nút vàng Youtube của thầy giáo dạy nhảy Minhx

Bắt đầu học nhảy từ những ngày tháng cấp 2, thầy Minhx bắt đầu với bộ môn dancesport. Mãi sau này khi đã là giảng viên thiết kế tại trường FPT, thầy Minhx vẫn đau đáu nghĩ về nhảy múa. Điều đó đã khiến Minhx mở ra trung tâm dạy nhảy Le Cirque vào năm 2012. Sau hơn 10 năm thành lập, Le Cirque đã có 7 cơ sở khắp thành phố Hà Nội. Hiện nay kênh youtube của Le Cirque cũng đã sở hữu nút bạc.

 

Không chỉ dừng ở việc dạy nhảy múa trực tiếp tại các trung tâm, Le Cirque và thầy Minhx còn dạy nhảy online cho rất nhiều học viên trên toàn thế giới. Với mong muốn “everyone can dance”, thầy Minhx vẫn đang tiếp tục đứng lớp tại các trung tâm của Le Cirque.

Thầy Minhx dạy những bộ môn nhảy hiện đại gì?

Hiện tại thầy Minhx đang dạy các bộ môn Tiktok DanceKid Dance tại Le Cirque. Các lớp sexy dance online vẫn được thầy Minhx duy trì dạy tuy nhiên các lớp hiện đại đã do các giáo viên thế hệ sau.

Mát tay và luôn thu hút nhiều fan trên tất cả các mạng xã hội, thầy Minhx hiện đang đào tạo nhóm Kiddy Crew được hàng triệu view trên tiktok. Thời gian tới thầy Minhx sẽ còn ra rất nhiều video youtube và tiktok thú vị, các fan yêu múa-nghiện nhảy đừng bỏ lỡ nha!

 

Thầy Minhx và nhóm Kiddy Crew
Thầy Minhx và nhóm Kiddy Crew.

 

Để tìm hiểu và đăng ký khoá học, hiện nay Le Cirque Dance Studio có những cơ sở học nhảy hiện đại sau:

 

 • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại mỗi cơ sở, có đến 08 bộ môn và thể loại nhảy cho đa dạng các đối tượng từ trẻ em đến người lớn, cả nam và nữ, từ dân văn phòng chưa từng tiếp xúc với nhảy múa đến cả những vũ công.

đăng ký học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.