Đăng vào

Nhảy múa là một trong những trải nghiệm được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là sau sự ủng hộ của những chương trình thực tế như So you think you can dance, Sàn đấu vũ đạo,… Có rất nhiều dancer đến từ Hà Nội. Vậy nếu muốn học nhảy tại Hà Nội thì chúng mình nên bắt đầu từ đâu?

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC NHẢY

Câu trả lời không phải 100% mọi người đều phù hợp với việc nhảy múa. Với những bạn có tiền sử bị bệnh tim mạch nghiệm trọng hay bị khuyết tật, việc học nhảy sẽ khá khó khăn để bắt đầu. Tuy nhiên với mỗi lứa tuổi, chúng ta đều có thể dễ dàng tìm kiếm được các bộ môn nhảy múa phù hợp.

Với các bạn nhỏ từ 4-12 tuổi

Độ tuổi này phù hợp với các bộ môn nhảy hiện đại, dancesport để giúp bé có kiến thức căn bản. Các bộ môn này không đòi hỏi độ phức tạp quá cao. Bên cạnh đó còn giúp các bé vận động toàn thân một cách linh hoạt. Đặc biệt bộ môn nhảy hiện đại còn giúp các bé tự tin, năng động.

Tại Hà Nội, nhóm nhảy nhí Kiddy Crew hiện đang được rất nhiều bạn nhỏ hâm mộ.

 

Bên cạnh đó các bạn trẻ từ 4 – 12 tuổi có thể tham khảo các lớp múa ballet kid hoặc Tiktok dance để thoả mãn ở thích cá nhân.

Với các bạn thiếu niên 12 – 18 tuổi

Độ tuổi này là thời điểm vàng để trao đổi thể chất, phát triển chiều cao. Do đó các bộ môn nhảy như cover Kpop, Hiphop Dance hoặc Tiktok dance sẽ khá phù hợp với các bạn thiếu niên. 

Đặc biệt với sự bùng nổ của Tiktok, các lớp tiktok dance tại Le Cirque đều luôn rất đông đảo học viên.

 

đăng ký tư vấn
Với người lớn 18 – 40 tuổi

Đối với người lớn thì các lựa chọn học nhảy hiện đại rất đa dạng. Đặc biệt học nhảy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh lại càng dễ tìm các trung tâm. Các bộ môn như múa Trung Hoa cổ trang, Nhảy hiện đại sexy dance hay các lớp Hiphop Shuffle dance đều phù hợp cho nhiều đối tượng.

 

VẬY THỜI ĐIỂM NÀO LÀ THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ HỌC NHẢY?

Tuỳ vào mức độ yêu thích, khả năng tài chính và thời gian biểu, mỗi người đều có thể chọn cho mình một thời điểm thích hợp để bắt đầu học nhảy.

Tuy nhiên nếu muốn thực sự trở nên chuyên nghiệp với các bộ môn nhảy múa thì bạn nên tham gia học nhảy múa càng sớm càng tốt.

Đối với trẻ em, những ngày cuối tuần là phù hợp nhất để học nhảy. Trong khi đó, với người lớn việc tranh thủ thời gian nghỉ trưa hoặc buổi tối ngoài giờ hành chính đã trở thành việc hết sức thông dụng. Tại các trung tâm nhảy, các khung thời gian trên đều được sắp xếp các bộ môn phù hợp để mọi người đều có thể tham gia.

GỢI Ý MỘT TRUNG TÂM NHẢY TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Là một trung tâm ra đời 10 năm, Le Cirque Dance Studio sở hữu một chuỗi 7 phòng tập nhảy trên khắp thành phố Hà Nội. Địa chỉ các trung tâm chi tiết như sau:

  • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội. 
  • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội. 
  • Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 7: Cơ sở Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu bạn không ở Hà Nội thì cũng đừng lo lắng, vì Le Cirque còn có cả Lớp học Online toàn thế giới. Các bài tập được cập nhật liên tục hàng tháng để đảm bảo học viên không bỏ lỡ một bản nhạc hot hit nào.

 

Thời điểm thích hợp để học nhảy chính là NGAY BÂY GIỜ chứ còn lúc nào nữa đúng không?

học ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.