Shuffle dance được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những điệu nhảy shuffle dance gây bão trong lòng mỗi người, muốn chinh phục đến ngưỡng điêu luyện đến vậy.

Nếu bạn là một người đam mê dance bạn sẽ biết được sức lan tỏa của mạnh mẽ của shuffle dance. Các điệu nhảy shuffle dance gây bão mạng xã hội cũng như động đồng đam mê dance cũng mê mẩn không ngớt.

hinh-anh-tong-hop-cac-dieu-nhay-shuffle-dance-gay-bao-trong-gioi-tre

Tập hợp các vũ điệu shuffle dance gây bão giới trẻ Việt

Shuffle dance đươc khai màu từ cô gái trung học có tên là Tiffany sinh sống lại Hà Nội. Ngay khi cô gái đăng tải đoạn clip ngắn tầm 45 giây với những sự di chuyển uyển chuyển của bước chân đã làm nên một video chất lượng. Video ngắn thu hút 100 nghìn lượt theo dõi và hơn 1000 lượt chia sẻ. Nhận thấy sự quan tâm của mọi người, cô gái tiếp tục tung ra các điệu nhảy mới và trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

hinh-anh-tong-hop-cac-dieu-nhay-shuffle-dance-gay-bao-trong-gioi-tre-1

Có thể nói Tiffany là người đã kéo Shuffle đến gần hơn với thế giới nhưng vũ điệu của 2 cô gái Mông Cổ mới trở thành cơn sốt tại Việt Nam. Chúng ta có thể đơn giản khẳng định điều này khi có đến 70% clip shuffle dance được cư dân mạng Việt Nam chia sẻ đông đảo.

Shuffle dance mang âm hưởng đường phố nên các động tác đều tự do và phóng thoáng. Khi bạn học nhảy shuffle dance hay xem các video hướng dẫn bạn sẽ thấy được 90% các động tác đều được thực hiện bằng chân kết hợp với tiết tấu nhạc vui tươi. Có lẽ vì lý do đấy mà nó lại các sức hút lớn, lôi cuốn người xem đến các điệu nhảy shuffle dance gây bão dân mạng. Đặc biệt, shuffle dance rất phù hợp với bạn gái bởi người nhảy sẽ khéo léo khoe chân dài miên man cùng với động tác uyển chuyển. Đó cũng là việc lớp học nhảy thu hút nhiều bạn gái đến như vậy.

hinh-anh-tong-hop-cac-dieu-nhay-shuffle-dance-gay-bao-trong-gioi-tre-2

Hiện nay, shuffle dance vẫn rất hót trên mạng. Trên youtube cố hàng trăm các video dạy nhảy shuffle dance một cách chi tiết. Những động tác được hướng dẫn tỉ vỉ từ động tác cơ bản đến các động tác nâng cao, cho đến việc chọn nhạc phù hợp với đừng điệu nhảy trong bài nhảy của bạn.

Hãy đến Le Cirque Studio – Lớp dạy nhảy chuyên nghiệp tại Hà Nội, để chinh phục các động tác shuffle dance gây bão cộng đồng mạng. Chúc các bạn thành công với đam mê của mình.

Hotline: 0906.216.232