Đăng vào

Cứ mỗi hè đến, phụ huynh đều mong muốn tìm kiếm những trại hè ý nghĩa cho bé. Những trại hè bổ ích không chỉ giúp trẻ có thêm kiến thức, kỹ năng sống mà còn để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè. Làm thế nào để lựa chọn trại hè uy tín để giảm áp lực trông trẻ cho phụ huynh? Cùng Le Cirque và Trại hè Ngội sao tìm hiểu yếu tố tạo nên một trại hè độc đáo nhé!

 

Kết hợp nhiều bộ môn cùng nhau

Là một chương trình đặc biệt của Le Cirque Dance Company vào mỗi dịp hè, Trại hè Ngôi sao là một trại hè nghệ thuật, hướng đến một buổi biểu diễn vũ kịch sau một tháng tham gia. Không chỉ có nhảy múa, các bé từ 5 – 15 tuổi còn được học hát, diễn xuất, làm đồ thủ công, học vẽ và nhiều hoạt động bổ ích.

 

Không chỉ có đa dạng bộ môn và hoạt động, Trại hè Ngôi sao còn có khung thời khoá biểu hợp lý, cố định giúp bố mẹ dễ dàng sắp xếp thời gian đưa đón. Với 05 cơ sở luyện tập trải rộng khắp Hà Nội, bố mẹ hoàn toàn có thể đăng ký Trại hè Ngôi sao ngay cạnh nhà mình.

tư vấn nhận ưu đãi

Dành thời gian trại nghiệm cùng con

Trên thực tế, rất khó để phụ huynh có thể đồng hành cùng với con trong suốt các chương trình hè. Tuy nhiên với trại hè nghệ thuật, cha mẹ hoàn toàn có thể chứng kiến các bài thực hành nhảy múa, chia sẻ về lớp học. Đặc biệt với buổi biểu diễn Gala cuối tháng tại Nhà hát sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của cả các bậc phụ huynh và các bé.

 

Đêm gala tại nhà hát hoành tráng sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho các con và bố mẹ.
Đêm gala tại nhà hát hoành tráng sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho các con và bố mẹ.

Với trại hè ngôi sao, cha mẹ hoàn toàn có thể thành chút thời gian tham gia chuẩn bị đồ ăn cho các con trong các buổi tập. Đây không chỉ là cơ hội giao lưu giữa các con, mà còn là thời gian gắn kết giữa các phụ huynh và giáo viên. Trong quá trình trao đổi, biết đâu cha mẹ sẽ phát hiện ra những tài năng nghệ thuật ẩn giấu của trẻ.

Trại hè Ngôi sao 2023 có gì đặc biệt?

Với chủ đề “Giải cứu trái đất” đầy nhân văn, Trại hè Ngôi sao sở hữu ekip dự án chuyên nghiệp và nổi tiếng trong giới nghệ thuật.

Tổng đạo diễn: Anh Đỗ Quang Minh

Đạo diễn nghệ thuật: Anh Nguyễn Đức Sang

Cùng hàng chục các giáo viên dạy nhảy, diễn viên gạo cội và các giáo viên năng khiếu sẽ chính thức giảng dạy tại Trại hè Ngôi sao.

Profile khủng của ekip dự án Trại hè Ngôi sao
Profile khủng của ekip dự án Trại hè Ngôi sao.

Bên cạnh đó là loạt hoạt động bổ ích giúp rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo và làm việc nhóm như:

  • Học nhảy múa hiện đại
  • Học vẽ tranh acrylic
  • Học thanh nhạc 
  • Học tiếng anh giao tiếp
  • Học kỹ năng MC và làm chủ sân khấu
  • Học diễn xuất cùng diễn viên gạo cội Nguyễn Hoàng Tùng
  • Học làm đồ thủ công chất liệu thân thiện môi trường
  • Tự thay làm đạo cụ biểu diễn trên sân khấu dưới sự hướng dẫn của những sinh viên hàng đầu Đại học Kiến trúc

 

Đừng quên liên hệ BTC chương trình qua hotline 0906.216.232 hoặc fanpage Trại hè Ngôi sao để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký ngay ngày hôm nay

 

Đăng ký tư vấn Trại hè ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.