Thực hiện các động tác mạnh mẽ nhưng đầy quyến rũ bên chiếc ghê của mình. Hãy tham gia Work chair dance tại trung tâm Le Cirque cùng giảng viên Minhx nhé

Work chair dance – Cái tên nghe khá xa lạ đối với các bộ môn học nhảy hiện đại mà chúng ta thường hay được nghe nhắc đến. Nhưng đối với các bạn học nhảy, đó là một cái tên quen thuộc và cũng là một thể loại mà các bạn mong muốn được thử sức.

hinh-anh-work-chair-dance-cung-giang-vien-minhx-tai-le-cirque

Tham gia chương trình Work chari dance tại trung tâm dạy nhảy Le Cirque

Work chair dance là điệu nhảy được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, được người tập thực hiện bên cạnh chiếc ghế của mình. Các động tác thể hiện sự mạnh mẽ, dứt khoát những không kém phần gợi cảm và quyến rũ. Đây là một cách tràn đầy năng lượng và thú vị để bắt đầu một bộ môn nhảy mới cũng là việc thể hiện sự linh hoạt của bạn trên chiếc ghế. Đặc biệt, bộ môn này không giới hạn độ tuổi tham gia.

hinh-anh-work-chair-dance-cung-giang-vien-minhx-tai-le-cirque-1

Trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy học nhảy hiện đại Le Cirque sẽ mở lớp workshop Chair Dance diễn ra vào 18h00 – 20h00 thứ 5 ngày 22/06. Đến đây, các bạn sẽ được tập luyện dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Minhx. Giảng viên cho biết: ” Vẫn là phong cách bình thường của mình nhưng thêm đạo cụ. Buổi lần này mình sẽ lưu ý một chút là các bạn nên có kinh nghiệm đã từng học nhảy rồi nhé, vì bài dựng sẽ khá thú vị và không đơn giản như bài trên lớp bình thường. Và sẽ chỉ limit số lượng học viên thôi vì phải có chỗ mà còn xếp ghế. Nên là mọi người nhanh hộ nhé chứ đến hôm đó mới DROP IN là không có ghế đâu

Chi phí tham gia work chair dance là 120k. Để hoàn tất thủ tục đăng kí bạn vui lòng đóng lệ phí tại các cơ sở của Trung Tâm hoặc chuyển khoản tới 1 trong 2 tài khoản sau trước ngày 19/06 với nội dung ( HỌ VÀ TÊN _ SĐT _ WORKSHOP CHAIR DANCE ) :

TP Bank
Tên tài khoản: Nguyễn Đức Sang
Số tài khoản: 01430981001
Ngân hàng Tiên Phong Bank chi nhánh Tây Hà Nội

Techcombank
Tên tài khoản: Nguyễn Đức Sang
Số tài khoản: 19030643023024
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đội Cấn

 

Xem thêm: Những lợi ích không ngờ khi tham gia học nhảy hiphop dance

Hotline: 0902.200.232