Đăng vào

Trại hè là chương trình không thể thiếu trong mỗi dịp hè. Đối với các bạn nhỏ mê nhảy múa của Le Cirque thì Trại hè Ngôi sao trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Vậy trong 4 tuần học chương trình trại hè sẽ có những hoạt động gì? Cùng Le Cirque khám phá một khoá học hè nghệ thuật ngay nhé!

Học làm đồ thủ công cùng nghệ nhân

Không chỉ là những hoạt động nhảy múa, trại hè với chủ đề “Giải cứu trái đất” còn cho các bé tham gia các workshop xanh. Làm đồ thủ công bằng nguyên liệu xanh là một trong số đó. Các bé 6 – 13 tuổi sẽ được học làm các con giống trong 1 buổi học. Thành quả cuối buổi các bạn nhỏ có thể mang về nhà trưng bày.

Những ngày hè ý nghĩa hơn khi cùng nhau làm những món đồ chơi truyền thống.
Những ngày hè ý nghĩa hơn khi cùng nhau làm những món đồ chơi truyền thống.

 

đăng ký tham gia trại hè

Học vẽ chủ đề bảo vệ môi trường

Học vẽ màu acrylic trên toan với chủ đề bảo vệ đại dương giúp các bé có ý thức hơn khi đi chơi, du lịch tại các biển, sông suối,… Với sự sáng tạo và ngây thơ, mỗi bé sẽ tự sáng tạo ra bức tranh của mình. Đây sẽ trở thành tác phẩm đầu đời khi tự tay các bé được hoàn thiện bức tranh của mình.

Mỗi người một nét vẽ, 10 phân vẹn 10.
Mỗi người một nét vẽ, 10 phân vẹn 10.

Tiết học tiếng anh chủ đề Giải cứu trái đất

Bên cạnh những giờ học nhảy múa vở nhạc kịch Gala, các bé còn được học tiếng anh với chủ đề về thiên nhiên, môi trường. Không chỉ dừng lại ở những bài tập tiếng anh, bé còn được học nói, giao tiếp bằng tiếng anh sao cho tự tin hơn.

Những lớp thanh nhạc mới lạ

Một trong những phần rất quan trọng của vở ca kịch chính là phần hát. Để hoàn thành vở diễn gala, các bé cần được học kỹ năng thanh nhạc cơ bản. Đây là một trải nghiệm hết sức mới lạ và đặc biệt giúp các bé tự tin trên sân khấu sau những tháng ngày hoạt động trại hè.

Trại hè bổ ích cho trẻ
Trại hè bổ ích cho trẻ

Tập làm MC dưới sự hướng dẫn của BTV truyền hình

Trong quá trình diễn ra trại hè, các bé sẽ được làm quen với việc trở thành một MC, người dẫn truyện của vở kịch. Những nhân tài được phát hiện sẽ có thể được làm người dẫn truyện trong buổi diễn Gala tại nhà hát.

tư vấn nhận ưu đãi

Và trại hè không thể thiếu được lớp tập nhảy được rồi!

Bên cạnh những chia sẻ về biểu cảm diễn xuất, bé sẽ được học nhảy múa kết hợp với đạo cụ để tạo nên một vở nhạc kịch ý nghĩa. Mỗi trại hè sẽ mang tới một thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa. Ánh đèn sân khấu, trang phục biểu diễn, vũ đạo bắt mắt và thần thái chuyên nghiệp sẽ là bản giao hoà ấn tượng mà tất cả các học viên Trại hè Ngôi sao mang đến.

Đừng quên liên hệ BTC chương trình qua hotline 0906.216.232 hoặc fanpage Trại hè Ngôi sao để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký ngay ngày hôm nay!

đăng ký tham gia trại hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.