Đăng vào

Lớp nhảy dance ở Hà Nội Le Cirque Studio được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên cũng như chất lượng phòng học rất tốt.

Hiện nay có rất nhiều các lớp dạy nhảy dance ở Hà Nội được mở ra nhằm phục vụ cho các bạn trẻ yêu thích nhảy. Le Cirque Studio là trung tâm dạy nhảy được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự nhiệt tình chỉ bảo của giáo viên đứng lớp cùng trang thiết bị phòng học đáp ứng tốt nhất cho buổi học.

hinh-anh-lop-hoc-nhay-dance-o-ha-noi-duoc-nhieu-ban-tre-yeu-thich

Lớp dạy nhảy Le Cirque Studio mở cơ sở tại khắp khu vực Hà Nội

Le Cirque tự hào là là trung tâm dạy múa hiện đại hoạt động lâu đời nhất tại Hà nội. Với 7 năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, nơi đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập và gắn bó. Đến nay Le Cirque mở 4 cơ sở gồm các lớp nhảy dance ở Hà Nội phục vụ các bạn trẻ như: Giang Văn Minh- Ba Đình, Bà Triệu- Hoàn Kiếm, Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân, Nguyễn Sơn- Long Biên. Đặc biệt, trung tâm đào tạo rất nhiều các bộ môn nhảy hiện đại như: nhảy cơ bản, zumba, hiphop, đương đại, sexy dance,….Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ưu điểm của mỗi bộ môn giúp các bạn lựa chọn bộ môn phù hợp với mình.

hinh-anh-lop-hoc-nhay-dance-o-ha-noi-duoc-nhieu-ban-tre-yeu-thich-1

Học nhảy sexy dance

Bộ môn được rất nhiều bạn gái yêu thích bởi những động tác mạnh mẽ, quyến rũ không chỉ giúp người tập có một thân hình dẻo dai, qua các động tác bạn thể hiện được đội chân giày miên man của mình. Đặc biệt, các động tác giúp cho bạn thể hiện được từng đường cong trên cơ thể.

Học nhảy zumba

Zumba được nhiều bạn văn phòng hay bà mẹ mới sinh lựa chọn. Zumba giúp người tập giảm cân hiệu quả bởi các động tác nhanh mạnh, xoay cổ, hông, lưng, bụng,….giảm tối đa mỡ thừa trên cơ thể.

Nhắc đến đương đại là người ta nghĩ ngay đến độ dẻo dai của người tập. Bộ môn yêu cầu người theo đuổi cần phải cẩn trọng trong từng động tác mềm dẻo.

Lớp học nhảy hiện đại cho trẻ em – kid dance

Bộ môn được nhiều phụ huynh chú ý đến khi lựa chọn lớp học nhảy cho trẻ em. Các bộ môn dành cho con trẻ cũng rất đa dạng như đương đại, hiện đại, hiphop,…giúp con dễ dàng lựa chọn. Bố mẹ cũng cần tham khảo các bộ môn đúng với sở trường của con.

hinh-anh-lop-hoc-nhay-dance-o-ha-noi-duoc-nhieu-ban-tre-yeu-thich-2

Không chỉ thế, trung tâm còn mở ra lớp học nhảy hiện đại cơ bản để học viên tiếp xúc với các động tác dễ dàng trước cũng như rèn luyện thể lực trước khi tập luyện các đông tác khó phức tạp hơn. Mong rằng với sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho mình. Lớp dạy nhảy dance tại Hà Nội – Le Cirque sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *