Đăng vào

Thời gian về trước, hễ cứ ai đi học nhảy là y rằng bị nhiều người nói là ăn chơi đua đòi, học hành không đến nơi đến chốn. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển, bộ môn nhảy múa cũng cứ thể mà “lên đời’’. Thay vì dành thời gian quá nhiều cho công việc, học tập, chơi bời, ăn, ngủ… nhiều bạn trẻ đã xóa bỏ dần tâm lý chây ì, lười vận động, ưu tiên rèn luyện thân thể bằng cách tham gia các lớp học nhảy hiện đại.Tuy nhiên, sau một đến hai buổi học, nhiều bạn thấy nản và bỏ ngang.

1. Nhảy múa hiện đại: Vì đâu thu hút nhưng cũng “cả thèm chóng chán”?

Những động tác trẻ trung trên nền nhạc sôi động luôn khiến bộ môn nhảy hiện đại thu hút nhiều bạn trẻ đam mê khám phá. Thế nhưng, sau những buổi tập đầu với khí thế hừng hực, nhiều bạn lại có tâm lý nản và bỏ dở với muôn vàn lý do. Điển hình như:

 • Chưa quen với việc vận động: Học nhảy hiện đại những bài tập đầu với cường độ cao sẽ giúp bạn sẽ đốt cháy calo, giải phóng nhiều năng lượng. Thế nhưng, điều này lại khiến bạn mệt mỏi nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm thấy khó theo học, khó nhớ mọi động tác. 
 • Chưa xóa bỏ được thói quen trước đó: Bạn đang quen với guồng quay của công việc, học tập, về ăn rồi đi chơi hay ngủ, thì sẽ rất khó để thích nghi ngay được với việc về chỉ để tập nhảy. 
 • Tâm lý e ngại: Với nhiều người, đến một lớp học nhảy hiện đại đông đúc sẽ có tâm lý ngại giao tiếp, khó cởi mở. Điều này chỉ khiến bạn không tiến bộ, thụt lùi. 

Nhay hien dai tai co so Giang Van Minh

Chưa quen với các bài tập nhảy hiện đại hay tâm lý e ngại sẽ khiến nhiều học viên chán nản.

2. Bí quyết cho những “tấm chiếu mới” học nhảy hiện đại

Học nhảy hiện đại nhanh thèm nhưng cũng chóng chán. Thế nên, để đi xa, đi lâu với đam mê này, người mới đầu học cần có những bí quyết sau đây:

  • Nghĩ đơn giản, thực hiện giản đơn: Hãy nghĩ tới thời điểm quyết định đi học nhảy hiện đại. Hãy nghĩ đến vóc dáng thon gọn, hay những bài nhảy tự cover hay đơn giản là sự tự tin có được khi kết thúc khóa học. Phân định rõ lý do để cam kết với chính bản thân, nỗ lực đạt được được điều mong muốn.
  • Chuẩn bị trang phục thoải mái và phù hợp: Một bộ đồ nhảy ôm sát người hay rộng rãi thoải mái cùng với một đôi giày nhảy vừa vặn sẽ làm tăng nhiệt huyết học nhảy hơn rất nhiều. 
 • Chăm chỉ luyện tập, cảm thụ âm nhạc: Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Học nhảy hiện đại cũng vậy! Khi tập luyện có thể bị chấn thương, bị chê bai,… nhưng cũng đừng thế mà nhụt chí. Sự kiên trì sẽ giúp người có niềm đam mê theo đuổi học nhảy thành công. Điều quan trọng nữa trong học nhảy hiện đại là phải biết cảm nhạc. Hãy rèn luyện gõ tay, nhịp chân hay lắc đầu theo nhịp điệu của bài nhạc cho đến khi thoải mái thực hiện các động tác với bất kỳ bài hát nào. 
 • Cởi mở, tập cùng bạn bè, thầy cô: Nếu bắt đầu học nhảy cùng với bạn bè thì đó là điều tuyệt vời nhưng nếu không học cùng bạn bè thì cũng đừng vội lo. Lớp học nhảy dù có nhiều độ tuổi khác nhau nhưng bạn cũng không nên sống quá khép kín, e ngại. Hãy nói chuyện, cùng nhau tập luyện trên lớp, ngoài giờ, cùng sáng tạo ra những điệu nhảy cho riêng mình. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin thoải mái với đam mê nhảy hiện đại của bản thân.

Lop nhay hien dai nhi

Chăm chỉ luyện tập cùng các bạn, thầy cô trong lớp sẽ giúp người học học nhanh, nắm vững động tác

Xem kinh nghiệm học nhảy hiện đại

3. Lựa chọn trung tâm học nhảy hiện đại uy tín

Lựa chọn một trung tâm dạy học nhảy hiện đại không chất lượng cũng là một trong những lý do khiến nhiều người bỏ ngang sự học hành. Chính vì vậy, ngay sau khi quyết định học nhảy, bạn nên chọn cho mình một đơn vị dạy uy tín. 

Là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội đào tạo và dạy nhảy hiện đại với nhiều thể loại như: Sexy dance, Kpop dance cover, Tik Tok dance, múa Trung Hoa, múa đương đại…, Le Cirque cam kết là địa chỉ giúp bạn thực hiện hóa đam mê. 

Lop nhay sexy dance

Lớp nhảy hiện đại của thầy Minhx tại Le Cirque

Đến với Le Cirque, bạn có thể thỏa mái lựa chọn lịch học từ sáng đến tối trải dài tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên sở hữu chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt, học viên sẽ được học những bài học chất lượng, dễ tiếp thu. Bạn sẽ trở thành một phiên bản mới có được vóc dáng như mơ, có được tinh thần thoải mái hay những điệu nhảy điêu luyện, sáng tạo, bắt “trend” cực đỉnh. 

Hãy liên hệ ngay với Le Cirque để có được lịch học nhảy hiện đại sớm nhất!

đăng ký tư vấn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Tầng 2, Số 200 phố Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 6: Tầng 5, số 69 phố Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.216.232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.